Với thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cyberpunk, ROG Strix B560-G Gaming WiFi thể hiện đậm nét tinh thần ROG. Bảng tên Strix được khắc bằng một loạt các đường thẳng và dấu chấm. Và để bổ sung cho lớp hoàn thiện màu đen cổ điển của bo mạch chủ, một loạt các hiệu ứng ánh sáng có thể tùy chỉnh rời rạc cho phép bạn tạo dấu ấn cá nhân cho bản dựng của mình.

ROG UEFI (BIOS)

ROG UEFI (BIOS) nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để định cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh thiết bị của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới làm quen với PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện hơn dành cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Armory Crate là một tiện ích phần mềm được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung các sản phẩm chơi game được hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện hệ thống của mình. Từ một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng và ánh sáng RGB cho các thiết bị tương thích và đồng bộ hóa chúng với Aura Sync để tạo ra một sơ đồ chiếu sáng thống nhất trên toàn hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Armory Crate để tải xuống trình điều khiển, phần mềm và hướng dẫn sử dụng.

Âm thanh đắm chìm

Bo mạch chủ ROG Strix B560 được tải sẵn ứng dụng DTS ® Sound Unbound ™ giúp bạn đắm chìm trong âm thanh hơn bao giờ hết, mang đến những cấp độ đắm chìm hoàn toàn mới cho trải nghiệm chơi game và giải trí phi thường. Bằng cách tận dụng công nghệ không gian Windows Sonic, DTS Sound Unbound mang đến âm thanh trong không gian 3D ảo - đưa bạn đến ngay giữa khung cảnh âm thanh, nơi bạn có thể cảm nhận được vị trí và hướng của mọi tiếng súng, tiếng bước chân hoặc âm thanh khác trong môi trường ảo của mình.

RAMCACHE III

Phần mềm RAMCache III biến mili giây thành micro giây để tăng thời gian tải trò chơi. Hoàn toàn tương thích với các tùy chọn lưu trữ NVM Express ® mới nhất , công nghệ thông minh độc đáo của nó lưu trữ hiệu quả vào toàn bộ thiết bị lưu trữ để các trò chơi và ứng dụng yêu thích khởi chạy với tốc độ chóng mặt.