Giới Thiệu Công Ty TNHH Máy tính Khởi Động   

Công ty TNHH Máy tính Khởi Động (tên viết tắt START Computer Co.,Ltd) chuyên cung cấp máy vi tính, linh kiện máy vi tính, giải pháp cho kinh doanh Games-Net, dịch vụ bảo trì Games-Net hàng đầu Việt Nam. Được thành lập tháng 05 - 2007 theo giấy phép số: 0102267531 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.

Tên công ty:

Công ty TNHH Máy Tinh Khởi Động

Tên giao dịch:

START Computer Company Limited

Tên viết tắt:

START Computer Co.,Ltd

Vốn pháp định:

8.000.000.000 VNĐ (Tám tỷ đồng Việt Nam)

Giám đốc:

Nguyễn Trung Kiên

Ngày thành lập:

22/05/2007

Mã số thuế:

0102267531

Số tài khoản:

121-10-00-00248-07 Ngân hàng TMCP BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

103-455-889 Ngân hàng ACB phòng giao dịch Bạch Mai.

Vị trí công ty:

Địa chỉ: Số 6 ngõ 15, phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024-7300.1555 - Hotline: 1900-6809

Fax: 024-36230 480

Website: www.khoidong.vn

E-mail: info@khoidong.vn

    

 

     Khi các mô hình kinh doanh Games Online chuyên nghiệp hình thành nó đòi hỏi Quý vị cần phải có một giải pháp tốt cả về máy móc thiết bị lẫn phần mềm sử dụng.

     Với phương châm Quý vị phát triển, chúng tôi phát triển” vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích kinh doanh của Quý vị lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi đã lỗ lực không ngừng nghiên cứu, tìm ra những giải pháp kinh doanh tốt nhât cho Quý vị.

     Năm 1996 trước khi Khởi Động được thành lập chúng tôi gồm một nhóm các kỹ sư IT trẻ, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng của Việt Nam đầy nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp IPAT (Intel® Platform Administration Technology) của hãng INTEL khi đó mới chỉ áp dụng được cho một vài loại Mainboard của Intel.

     Với công nghệ này phần lớn đã đáp ứng được công việc kinh doanh của Quý vị. Triển khai và cài đặt Games cho tất cả các máy trạm nhờ 1 máy chủ (IPAT Server) trong vòng vài giờ đồng hồ, cập nhật game cho tất cả các máy trạm mất vài phút nhờ vào tính năng multicaste. Khi đó chúng tôi đã làm được điều mà người ta tưởng không thể làm được.

     Nhưng nó chỉ phù hợp với những năm đầu của thế kỷ 21 khi số lượng và dung lượng các Games còn nhỏ, hiện nay với xu thế Game Online phát triển không ngừng, dung lượng cũng đồng nghĩa tăng không ngừng và cấu hình phần cứng cũng thay đổi không ngừng thì IPAT không còn đáp ứng được nhiệm vụ nữa.

     Nhận thấy điều đó năm 2011 chúng tôi đã đầu tư nhập khẩu một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp (ISMPro - Icafe Software Management) nhằm đáp ứng các yêu cầu cho công việc kinh doanh Game-Net của Quý vị.

     Với những tính năng như “Cập nhật Games tự động không cần mở băng, hỗ trợ có ổ cứng và không có ổ cứng, hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 & Windows 10, phòng chống Virus, tiết kiệm năng lượng,...” và giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị sẽ đáp ứng được nhiệm vụ mới trong công việc kinh doanh của Quý vị.

     Ngoài giải pháp và công nghệ mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị thì việc đầu tư thiếu đồng bộ đã dẫn đến Quý vị tốn tiền nhiều hơn mà hiệu quả công việc lại không được như mong muốn. Chúng tôi đã xây dựng một mô hình trọn gói với phương châm Đến với chúng tôi, Bạn sẽ có tất cả” đã, đang và được nhiều Quý vị lựa chọn.

của một trung tâm giải trí văn minh hiện đại nhờ những tính năng và thẩm mỹ ưu việt. Hệ thống bàn chuyên dụng của chúng tôi còn khác hẳn những chiếc bàn thông thường ở chỗ nó được thiết kế chống trộm, độ bền cao với nước sơn tĩnh điện và rất dẽ dàng tháo lắp khi di chuyển.

     Khởi Động là đối tác vàng của các hãng phần cứng nổi tiếng như: INTEL, ASUS, MSI, Gigabyte, SAMSUNG, VIEWSONIC, Dell, HP, IBM, BenQ, AOC, Philips, Kingston, G.Skill, KeySmart, Nvidia... Đến với chúng tôi Quý vị sẽ được tư vấn đầu tư công nghệ hiệu quả, hàng hóa 100% chính hãng cùng dịch vụ bảo hành số 1 tại Việt Nam.

     Phục vụ Quý vị là niềm hành phúc lớn lao của chúng tôi, nó là động lực động viên toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty chúng tôi vượt qua những khó khăn, thách thức của thời đại mới - thời đại của công nghệ hiện đại.

                                                                                                                        Trân trọng cảm ơn!